Việc mà các bạn thực hiện nuôi chim yến hiện nay đang là một trong không ít những ngành nghề trở nên phổ biến đa dạng và mang đến nhiều giá trị kinh tế rất cao dành cho người nuôi yến đang mưu sinh bằng nghề này. Để có thể thu hút được chim yến đến sinh sống và làm tổ, thì ngoài những việc sử dụng những âm thanh để bạn có thể dụ yến thì việc tạo ra được một môi trường sống lý tưởng thích hợp cho chúng là điều hoàn toàn rất quan trọng, và máy phun sương nhà yến có thể sẽ là thiết bị luôn luôn có vai trò rất quan trọng cần thiết trong việc duy trì và kiểm soát được độ ẩm  không gian trong nhà yến khi thay đổi thời tiết.

Và để trả lời cho câu hỏi của các bạn vì sao máy phun sương tạo độ ẩm rất cần thiết cho nhà yến, chúng ta hay cùng sẽ theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Máy phun sương tạo ẩm được lắp đặt cho nhà nuôi chim yến
Máy phun sương tạo ẩm được lắp đặt cho nhà nuôi chim yến

Lý do cần phải sử dụng những hệ thống máy phun sương tạo ẩm cho nhà yến?

Yến là một trong những loài chim hoang dã, chúng thường chủ yếu tập trung sinh sống nhiều ở những khe đá, vách núi ven biển, bởi vì điều kiện nhiệt độ và không khí ở đây thường rất mát mẻ nên có nhiều chim yến tìm đến và sinh sôi nảy nở, vùng biển Khánh Hòa đây là một trong những nơi có số lượng chim yến làm tổ hoạt động và sinh sống nhiều nhất nước ta khoảng thời gian qua, đồng thời cũng là nơi cung cấp những loại yến sào nổi tiếng cả nước với những sản phẩm chất lượng trên thị trường.

Máy phun sương tạo ẩm nhà yến hay dùng
Máy phun sương tạo ẩm nhà yến hay dùng

Hiểu được những tập tính sống khác lạ và môi trường sống của loài chim yến, nhiều người đã thực hiện áp dụng và tìm hiểu về vấn đề này để triển khai mô hình kinh doanh nuôi yến tại nhà để khai thác tổ. Hiện nay, việc mà các bạn xây dựng nhà yến để nuôi yến đã trở nên hoàn toàn khá phổ biến ở nhiều tỉnh thành.

Nguyên tắc hoạt động của loại máy này như sau:

Máy bơm phun nước hơi sương được thực hiện vận hành tự động nhờ Thermostat giúp cho bạn có thể khởi động khi nhiệt độ tăng được định sẵn và ngưng khi nhiệt độ  trở lại chuẩn theo bình thường. Máy này cũng sẽ có thể được vận hành bằng Hydro Control (Hydrostat) khi ẩm độ xuống thấp máy chạy và khi độ ẩm tăng lên đúng chuẩn thì ngưng.

Máy phun sương cho nhà yến
Máy phun sương cho nhà yến

Máy phun sương tạo ẩm trên thị trường hiện nay khá đa dạng, tùy vào mô hình điều kiện nhà yến và thiết kế của từng không gian nhà yến mà sẽ giúp cho bạn có được những dạng máy phun sương tương đối, phù hợp, nếu nhà yến của bạn đang có không gian diện tích lớn, bạn nên tìm hiểu lựa chọn mua những loại máy phun sương có thể hoạt động tốt nhất và phun sương được trên không gian diện tích lớn và bao quát cả không gian bên trong nhà yến.

Công ty Máy phun sương ALASKA VIỆT NAM
🏛:131/5B ,Tô ký ,Tổ 29 KP5 ,Phường Tân Chánh Hiệp ,Quận 12 ,TP.HCM
📧: Alaska.info.vn@gmail.com
📞 : 0984235886