Tại sao phải chịu đựng sự nóng bức của mùa hè mang lại trong tâm trạng gắt gỏng mỗi ngày. Bật mí với bạn một giải pháp rất đơn giản chính là lắp đặt máy phun sương quận 8 làm mát không gian sinh sống của bạn. Đem lại sự mát mẻ, thoải mái, dễ chịu mà vô cùng tiết kiệm và kinh tế nhé.

Lắp máy phun sương quận 8 giá rẻ
Lắp máy phun sương quận 8 giá rẻ

Lắp đặt máy phun sương quận 8 có tác dụng gì?

Hệ thống phun sương chính là anh em họ hàng của các thiết bị làm mát như quạt phun hơi nước, điều hòa. Tuy nhiên với cơ chế hoạt động khác hơn một chút. Đó là dựa trên nguyên tắc trao đổi nhiệt và bốc hơi nhanh làm tạo ra các hạt nước nhỏ giống như sương. Không gian khi được lắp đặt hệ thống phun sương có thể hạ nhiệt xuống từ 5 đến 10 độ. Và độ ẩm cao trên 80%. Do đó máy phun sương không chỉ giúp bạn làm dịu nhiệt độ thôi đâu. Hệ thống còn chống sự bỏng rát mà các thiết bị làm mát khác không mang lại được.

Ở quận 8 – thành phố Hồ Chí Minh việc lắp đặt hệ thống phun sương dường như đã trở nên rất phổ biến. Nếu để ý, bạn sẽ thấy máy phun sương không chỉ được lắp đặt tại các gia đình, nhà hàng, khách sạn, các quán vườn. Hệ thống còn được sử dụng ở nhiều khu công nghiệp, trung tâm sản xuất hoa, rau… thuộc quận 8.

Lắp đặt hệ thống máy phun sương quận 8
Lắp đặt hệ thống máy phun sương quận 8

Cách lựa chọn máy phun sương quán cafe đúng chuẩn

Máy phun sương quán cafe muốn đạt được hiệu quả tốt nhất thì cần phải phù hợp với diện tích lắp đặt và nhu cầu của người sử dụng. Sau đây là cách lựa chọn máy phun sương phù hợp với mục đích sử dụng.

Máy phun sương cho diện tích quán cafe dưới 20 m2

Những quán có diện tích dưới 20m2 thường là không gian trong nhà, tương đối kín. Vì vậy loại máy phun sương mini với 5 béc sử dụng là phù hợp nhất đối với quán cafe như thế này.

Máy phun sương cho diện tích quán cafe từ 20 đến 40 m2

Máy phun sương quán cafe đáp ứng cho diện tích quán từ 20 đến 40m2 phải có số béc phun trong khoảng 10 đến 20 béc. Bởi vì những quán này có không gian lớn và thường là ở ngoài trời nên cần số béc phun nhiều mới tỏa được hơi mát đều khắp quán.

Máy phun sương cho diện tích quán từ 40 đến 80m2

Đối với những không gian rộng lớn từ 40 đến 80m2 cần sử dụng máy có công suất lớn với số đầu béc phun từ 20 đến 35 béc.

Ngoài ra với những quán cafe rộng hơn 100m2 thì cần loại máy phun sương có đủ công suất đảm bảo hoạt động cho 50 béc phun để đáp ứng nhu cầu làm mát và tạo cảnh quan.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết về Lap dat may phun suong quan 8. Nếu bạn đang làm việc trong các lĩnh vực tôi đã kể ở trên, thì hãy nhanh tay sắm cho mình 1 chiếc máy này nhé. Chúc bạn may mắn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

MÁY PHUN SƯƠNG ALASKA
Chuyên cung cấp máy phun sương Alaska chính hãng, đảm bảo chất lượng.
🏘 : 1/7B Tổ 29 ,Khu phố 5, Đường Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số doanh nghiệp: 0314091047
Ngày thành lập: 01/11/2016
📧 : Alaska.info.vn@gmail.com
☎ : 0984235886