Trong ngày hè oi bức, cùng với các thiết bị làm mát như máy quạt, máy điều hòa nhiệt độ, máy bơm phun sương trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều hộ gia đình. Việc sử dụng máy bơm phun sương để làm mát không chỉ giúp giảm nhiệt độ ngoài trời mà còn tăng độ ẩm không khí, hạn chế các bệnh về da và đường hô hấp cho người dùng. Đặc biệt, giá bán máy bơm phun sương thuộc tầm trung, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người. Hơn thế nữa, trong quá trình hoạt động, hệ thống phun sương khá tiết kiệm nước và điện năng giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho người dùng. Do đó, việc lắp đặt máy phun sương quận 11 ngày càng được nhiều người ưu tiên lựa chọn.

 

Máy phun sương quận 11
Máy phun sương quận 11

Tại sao bạn cần lắp đặt hệ thống phun sương quận 11 ?

Ngày nay, cùng với xã hội ngày càng phát triển thì giải pháp làm mát vào mùa nóng cũng ngày càng đa dạng hơn: Quạt máy, quạt phun sương, máy điều hòa nhiệt độ, máy lạnh,… Tuy nhiên, với diện tích không gian lớn và mở thì việc sử dụng các phương pháp này sẽ có chi phí khá lớn và tiêu thụ lượng lớn điện năng khi sử dụng.

Trong khi đó, lắp đặt hệ thống phun sương chính là giải pháp nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả được nhiều người dùng đánh giá cao. Giá hệ thống tưới phun sương chỉ dao động từ khoảng 500 nghìn đồng đến vài triệu đồng. Đặc biệt, máy phun sương còn phù hợp với những không gian mở, diện tích lớn như: Quán ăn, quán cà phê, công viên giải trí,… Thậm chí, các doanh nghiệp sản xuất và chủ trang trại cũng lắp đặt hệ thống phun sương để nâng cao hiệu quả sản xuất.

Bên cạnh đó, máy phun sương mini còn được nhiều người đánh giá cao bởi: Chi phí lắp đặt thấp, lắp đặt nhanh chóng và tiện lợi, có thể lắp đặt hệ thống phun sương ở nhiều nơi như: Mái hiên, chuồng trại, nhà xưởng,… Như vậy, với những ưu điểm trên, lắp đặt hệ thống phun sương làm mát trở thành giải pháp được nhiều người ưu tiên sử dụng trong mùa nóng và ứng dụng trong sản xuất.

 

Lắp đặt máy phun sương quận 11
Lắp đặt máy phun sương quận 11

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống phun sương đúng chuẩn

Trước khi lắp đặt hệ thống phun sương, bạn cần đo đạc và xác định vị trí nguồn nước, nguồn điện, béc phun, vị trí đặt máy phun sương để lựa chọn đầy đủ vật tư phun sương. Hiện nay, nhiều cơ sở bán máy phun sương sẽ bán trọn bộ máy phun sương bao gồm các linh kiện phun sương như kể trên, do đó, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian liệt kê và lựa chọn vật tư phun sương khi lắp đặt hệ thống phun sương.

Sau khi mua đầy đủ máy phun sương giá rẻ và các linh kiện phun sương cần thiết, bạn chỉ cần lắp đặt hệ thống phun sương theo quy trình sau:

– Lắp đặt béc phun sương vào đế phun.

– Lắp đặt các béc phun sương vào máy bơm phun sương theo đúng vị trí đã xác định ngay từ đầu.

– Lắp đặt nguồn nước vào bình lọc phun sương và nối với máy bơm phun sương.

– Lắp đặt máy phun sương vào bộ nguồn.

– Vận hành và kiểm tra béc phun xem có rò rỉ nước không, kiểm tra nguồn điện trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn.

 

Lắp đặt hệ thống máy phun sương quận 11 giá rẻ
Lắp đặt hệ thống máy phun sương quận 11 giá rẻ

Lưu ý khi lắp đặt hệ thống phun sương phun sương quận 11

Khi lắp đặt hệ thống phun sương bạn nên dùng băng tan quấn ống nước để quấn tất cả các mối nối giữa máy phun sương và bình lọc phun sương, giữa các béc phun để tránh tình trạng rò rỉ nước.
Chọn máy phun sương theo đúng công suất và số lượng béc phun sương để đảm bảo đạt hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Khi lắp đặt hệ thống phun sương, nên tránh đặt máy phun sương ở nơi chịu ảnh hưởng trực tiếp của thời tiết để đảm bảo tuổi thọ lâu dài của máy.

Với dòng máy có vỏ hộp, không nên lắp đặt máy phun sương ở vị trí quá cao sẽ ảnh hưởng đến khả năng hút nước từ nguồn nước qua máy.

Chọn lắp đặt máy phun sương quận 11 ở đâu ?

Quý khách có thể liên hệ với Công Ty Alaska việt nam. Hoặc hotline công ty: 0984235886 luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ 24/7 thắc mắc của bạn.

Những thông tin tư vấn trên hy vọng sẽ giúp bạn chọn được máy phun sương quận 11 chất lượng và phù hợp nhất. Mặt khác, bạn cần chọn địa điểm bán máy phun sương làm mát uy tín để có thể tư vấn chi tiết cho bạn về vấn đề này. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy phun sương tại quận 11 thì công ty Alaska việt nam chính là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

MÁY PHUN SƯƠNG ALASKA
Chuyên cung cấp máy phun sương Alaska chính hãng, đảm bảo chất lượng.
? : 1/7B Tổ 29 ,Khu phố 5, Đường Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số doanh nghiệp: 0314091047
Ngày thành lập: 01/11/2016
? : Alaska.info.vn@gmail.com
☎ : 0984235886