Trong trị trường kinh doanh thì lượng quán cafe mở ra để phục vụ nhu cầu giải khát và mát mát xua đuổi cái nắng mùa hè. Để một quán cafe thu hút được lượng khách đông thì phải có các yếu tố: đồ uống ngon đa dạng, phong cảng đẹp, sạch sẽ mà mát mẻ.

Với môi trường ở sài gòn thì nắng nóng, việc dùng điều hòa cho quán cafe thì không thích hợp và tiêu tốn điện năng rất nhiều, dùng quạt thì cũng thể làm mát được toàn bộ môi trường xung quanh mà còn làm mất cảnh quan và độ ẩm môi trường.

lắp đặt máy phun sương quán cafe
lắp đặt máy phun sương quán cafe

Những lưu ý khi lựa chọn máy phun sương cho quán cafe

Thay vì dùng điều hòa hoặc máy quạt nó không giảm nóng hiệu quả, thì giải pháp tốt nhất của chúng ta là lắp đặt máy phun sương . Hiện nay việc lắp đặt máy phun sương quán cafe đang là xu hướng cũng như là giải pháp hiệu quả nhất để làm mát.

Những lưu ý khi lựa chọn một chiếc máy phun sương:

-Chúng ta phải xác định diện tích quán cafe điện tích là bao nhiêu, những vị trí mà chúng ta muốn lắp đặt, để lựa chọn những chiếc máy có công suất phù hợp với quán. Để tiết kiệm điện cũng như chi phí khi sử dụng

-Lựa chọn béc phun phù hợp để những hạt sương không bị đọng nước trên sàn hoặc làm ướt khách.

-Nên lựa chọn những chiếc máy chống rỉ, sét, thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt,

Máy phun sương được lắp đặt cho quán cafe
Máy phun sương được lắp đặt cho quán cafe

Những lưu ý khi lắp dặt máy phun sương quán cafe

Khi mua và sử dụng máy phun sương trước tiên ta phải đọc hướng dẫn sử dụng của máy một cách rõ ràng chính xác, nếu chúng ta không tự lắp đặt được thì hãy gọi cho dịch vụ lắp đặt uy tín và gần nơi ở để được hỗ trợ lắp đặt.

Phân bố các bé rõ ràng: nếu dùng quán cafe thì vị trí các béc phun cách nhau là 1m trên 1 béc phun. Việc bố trí khoảng cách các béc phun cũng khá quan trọng trọng việc tối ưu được năng suất tối đa của máy phun sương.

Luôn cho nước đủ vào bình chứa để khi sử dụng tránh tình trạng máy hoạt động bị ùn tắt, hoặc để máy chạy mà không có nước điều này sẽ làm giảm áp lực cho máy.

Vệ sinh máy và bình lọc nước của máy. Nếu không vệ sinh thì cũng dễ gây nên tình trạng ùn tắt máy, hoặc nước phun ra không đc sạch gây ô nhiễm cho người xung quanh, nếu có cặn thì sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của máy phun sương. Chúng ta nên vệ sinh 1 lần/ tuần ( đối với máy thường xuyên hoạt động) để đảm bảo về sự ổn định của máy.

Kiểm tra độ ẩm nếu đủ hãy tắt máy để tiết kiệm điện và nước.

Không dặt máy ở vị trí quá cao để tránh tình trạng nước không đủ lực để phun ra. tránh để máy ở nơi có ánh nắng trực tiếp và nơi ẩm ướt.

Hệ thống phun sương làm mát quán cafe
Hệ thống phun sương làm mát quán cafe

Lợi ích khi lắp đặt máy phun sương quán cafe.

Đem lại sự tươi mát cho quán cafe mình đang kinh doanh, thu hút khách hàng hơn.

Tạo nên cảnh quan đẹp đẽ, tạo nên không khí trong lành, giảm bới bụi bẩn ô nhiễm cho quán.

Tạo độ ẩm, quán cafe bình thường sẽ có cây cối, hoa và cây cảnh, việc lắp đặt máy phun sương quán cafe sẽ góp phần tạo nên độ ẩm và giúp cây trồng xung quanh phát triển tốt hơn.

Nếu bạn đang phân vâng không biết lựa chọ nới nào để lắp đặt máy phun sương thì hãy đến với công ty ALASKA VIỆT NAM chúng tôi sẽ cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY ALASKA VIỆT NAM

HOT LINE: 0984235866

Đ/C: 1/7B, tổ 29, kp5, p.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM

Email : alaska.info.vn@gmail.com