Máy phun sương trên thị trường rất đa dạng, đa dạng về mẫu mã, thiết kế, và cả công suất. Vì nhu cầu của người tiêu dùng mỗi khác nên nhà sản xuất cũng cho ra nhiều dòng máy phun sương với công suất lớn nhỏ khác nhau. chúng ta cùng tìm hiểu về bộ máy phun sương 50 béc phun hiệu FUJITEX của công ty ALASKA VIỆT NAM nó có những lợi ích gì và phù hợp với những địa điểm khu vực và ngành nghề nào nhé.

Một số đặc điểm của bộ máy phun sương 50 béc.

Máy có tên FOG 6050 hãng FUJITEX xuất xứ từ TAIWAN

Trọn bộ máy phun sương 50 béc sẽ có: một máy phun sương FUJITEX 6050, 50 đầu béc phun, 50 mối nối ngang, 70 mét dây, 1 bộ lọc nước.

Được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí

Trọn bộ máy phun sương Fujitex Fog 6050 50 BÉC
Trọn bộ máy phun sương Fujitex Fog 6050 50 BÉC

Lợi ích và công dụng của máy phun sương 50 béc phun

Tất cả các loại máy phun sương dều có công dụng làm giảm nhiệt độ, làm mát, tăng độ ẩm, giảm khói bụi môi trường, tưới cây, tưới hoa, ứng dụng trong kinh doanh quán cafe, quán ăn, quán nhậu, các xí nghiệp, khu công nghiệp, dùng để trồng nấm ,….tất cả các công dụng đều có ở một máy phun sương nhưng để vừa và đủ thì chúng ta nên chọn công suất máy phù hợp với từng trường hợp và nhu cầu của mình.

ví dụ: các khu xí nghiệp lớn sẽ dùng những chiếc máy phun sương với công suất lớn mới đủ phủ hết cả một xí nghiệp với diện tích lớn.

Nắng nóng là một thứ gì đó rất khó chịu đối với con người chúng ta, sự oi bức khó chịu đó sẽ làm ảnh hưởng đến công việc của chúng ta. Dùng máy phun sương cũng là một sự cần thiết đối với cơ thể cũng như công việc kinh doanh

Máy phun sương 50 béc phù hợp với loại hình kinh doanh nào?

Máy phun sương Fujitex 6050 (Phun 50 béc)
Máy phun sương Fujitex 6050 (Phun 50 béc)

Đối với loại máy phun sương 50 đầu béc phun công suất cao thì sẽ phù hợp với các địa điểm hoặc loại hình kinh doanh như:

Các quán cafe với diện tích lớn, không gian rộng thì sử dụng loại máy phun sương 50 đầu béc phun thì có thể phủ rộng được toàn bộ quán, làm mát hết tất cả các mặt xung quanh của quán

Quán buffer có diện tích lớn khoảng 50-100 mét vuông thì sử dụng loại máy phun sương FOG 6050 sẽ rất phù hợp. Bình thường các quán buffer sẽ làm thiết kế kiểu ngoài trời để có diện tích

rộng và đặc điểm của các quán buffer thường là nướng than hơi nóng sẽ bốc lên cộng với cái nóng của không khí ngoài trời , nên sẽ rất oi và nóng. Lắp đặt máy phun sương sẽ giảm bớt nhiệt độ và mang lại cho khách một không gian dễ chịu hơn.

Nhà hàng, không gian nhà hàng thường rất rộng nhưng nó sẽ làm theo thiết kế khép kín nên bên trong cũng sẽ rất nóng, mọt số nhà hàng cũng làm theo không gian ngoài trời, nên rất thish hợp

sử dụng máy phun sương với 50 béc phun này. Có thể lắp trước hiên, cổng nhà hàng để tạo nên một khung cảnh đẹp và mát mẻ.

Xí nghiệp, nhà may, ở đây sẽ có rất nhiều thiết bị máy móc đặt gần nhau, song song đó sẽ có nhiề công nhân làm việc tạo nên không khí nóng, và bụi sử dụng phun sương để giảm bớt bụi cũng như hạ nhiệt trong xí nghiệp. đối với xí nghiệp nên chọn cái béc phun có đầu phun nhỏ để không bị đọng nước.

Ngoài ra những gia đình hoặc nhà nông nghiệp nhỏ trồng các vườn rau sạch cũng có thể vận dụng để tưới rau hoặc kinh doanh buôn bán hoa, cây cảnh các loại thì việc dùng máy phun sương cũng rất phù hợp mà tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc chăm sóc và tưới cây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY ALASKA VIỆT NAM

HOT LINE: 0984 235 886

Đ/C: 1/7B, tổ 29, kp5, p.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM

Email: Alaska.info.vn@gmail.com