Hệ thống phun sương là sản phẩm làm mát đỉnh cao của công nghệ, nó được sử dụng ở bất cứ nơi đâu với mục đích làm mát nhanh và hiệu quả. Đặc biệt hiện nay xu hướng lắp đặt thiết bị này ở nhà hàng, khách sạn đang có xu hướng tăng cao? Vậy thì máy phun sương được lắp đặt ở nhà hàng sẽ đem lại những lợi ích gì?

Vì sao nên lắp đặt hệ thống phun sương cho nhà hàng?

Bạn nên biết rằng không gian nhà hàng là một không gian đặc biệt, nó đòi hỏi phải có sự mát mẻ để khách hàng nghỉ ngơi và ăn uống. Nếu quá nóng sẽ gây khó chịu cho khách và họ sẽ không đế nhà hàng bạn lần nào nữa. Do đó bất cứ nhà hàng nào hiện nay cũng đều đề cao khâu làm mát không gian lên trên hết.

Lắp đặt máy phun sương cho nhà hàng
Lắp đặt máy phun sương cho nhà hàng

Hệ thống hệ thống phun sương có khả năng làm mát cao và trên diện rộng, tạo ra một bầu không khí mát hơn trong mùa nóng, góp phần nâng cao chất lượng không khí trong toàn bộ khu vực nhà hàng. Kể cả trong các phòng ăn, khu vực ăn của hiên nhà hàng hoặc sảnh, hành lang, không gian ngoài trời nhà hàng đều có thể làm mát.

Những ưu điểm đặc biệt của hệ thống phun sương nhà hàng

Đặc biệt nhà hàng thường có mùi thức ăn cũng như mùi thuốc lá rất khó chịu, điều này dễ gây khó chịu cho khách và làm ảnh hưởng tới hình tượng của nhà hàng. Tuy nhiên với he thong phun suong thì bạn không cần lo lắng về điều này, máy sẽ khử hoàn toàn mùi khó chịu, tạo ra không gian trong lành cực dễ chịu.

Thêm vào đó lắp đặt máy phun sương ở nhà hàng còn rất tiết kiệm điện, nó có thể tiết kiệm tới 75% nguồn điện năng so với các thiết bị làm mát khác. Nguồn nước dùng cho máy cũng rất ít, mỗi tháng số tiền mà bạn phải chi trả cho tiền điện và nước là cực kỳ ít, tăng lợi nhuận, là giải pháp kinh doanh cực kỳ lý tưởng.

Hơn nữa hệ thống phun sương giá rẻ hcm hoạt động rất êm, độ bền cao, lắp đặt đơn giản và dễ dàng, không lồng cồng như máy điều hoà. Vì thế tạo ra được tính thẩm mỹ tốt cho không gian, bạn sẽ không hề nhận thấy sự hiện diện của chúng mà không gian lúc nào cũng thấy mát mẻ, cực kỳ khoan khoái.

Ngoài ra chi phí đầu tư cho sản phẩm này cũng rất rẻ, rẻ hơn nhiều so với lắp đặt máy điều hoà. Sản phẩm cũng rất dễ sử dụng, rất ít phải sửa chữa bảo hành, tuổi thọ của máy có thể kéo dài đến hàng chục năm.

Máy phun suong cao ap chuyên dùng cho nhà hàng
Máy phun suong cao ap chuyên dùng cho nhà hàng

Để được lắp đặt hệ thống phun sương nhà hàng, chất lượng và nhanh chóng, quý khách hàng nên chọn công ty Alaska việt nam. Đây là đơn vị uy tín, có tiếng tại tpHCM, cam kết chất lượng hàng chính hãng, giá rẻ, giảm ngay 20% chi phí lắp đặt, bảo hành dài hạn, vận chuyển tận nơi, xứng đáng để bạn lựa chọn.

Công ty Máy phun sương ALASKA VIỆT NAM
?:131/5B ,Tô ký ,Tổ 29 KP5 ,Phường Tân Chánh Hiệp ,Quận 12 ,TP.HCM
?: Alaska.info.vn@gmail.com
? : 0984235886