Hiện nay máy phun sương cao áp được sử dụng nhiều ở nhà hàng, khách sạn bởi nó có khả năng làm mát và làm sạch không khí tốt mà tiêu tốn rất ít điện năng. Vậy thì lắp đặt thiết bị này hết bao nhiêu tiền, có tốn kém lắm không? Nếu bạn cũng đang lo lắng về vấn đề này thì nên tham khảo chia sẻ dưới đây để có được câu trả lời.

Lắp đặt máy phun sương cao áp ở nhà hàng bao nhiêu tiền?

Thực tế việc lắp đặt sản phẩm này hết bao nhiêu rất khó để xác định bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đầu tiên cần phải kể đến đó là không gian diện tích lắp đặt. Nếu như diện tích nhà hàng lớn thì cần phải sử dụng loại máy phun sương có công suất lớn, kèm theo đó là nhiều đầu béc phun hơn để giúp làm mát hiệu quả nên chi phí cao hơn. Còn nếu diện tích nhỏ hơn thì chi phí lắp đặt cũng thấp hơn.

Máy phun sương cao áp cho quán cafe
Máy phun sương cao áp cho quán cafe

Tiếp theo đó là loại máy phun sương mà bạn muốn lắp đặt là gì. Một he thong phun suong sử dụng máy chính hãng, trọn bộ Đài Loan thì giá thường cao hơn các loại máy thông thường. Bạn không nên ham rẻ mà mua các loại máy trôi nổi trên thị trường, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng bởi sẽ dễ hỏng khi sử dụng.

Đặc biệt quan trọng hơn hết đó là địa chỉ cung cấp hệ thống tạo ẩm phun sương là ở đâu. Bởi mỗi đơn vị sẽ có chính sách và mức phí khác nhau nên dù cùng một sản phẩm nhưng có nơi cao nơi thấp. Để yên tâm bạn nên chọn các đơn vị uy tín, có tiếng, như vậy vừa được yên tâm về chất lượng lẫn giá cả.

Ngoài ra còn phụ thuộc vào phí lắp đặt, bởi sau khi mua hàng thì còn phải lắp đặt để sử dụng. Và tất nhiên khoản phí này phải được tính riêng, do đơn vị lắp đặt đưa ra. Bạn nên nhờ đơn vị cung cấp hỗ trợ lắp đặt luôn thì phí sẽ rẻ hơn thay vì mua một nơi rồi thuê một nơi lắp đặt sẽ càng đắt hơn.

Alaska việt nam là đơn vị uy tín chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống phun sương giá rẻ mà bạn nên chọn. Công ty được cơ quan chức năng cấp giấy phép kinh doanh, cam kết sản phẩm chính hãng, giá rẻ sát gốc, bảo hành dài hạn, ưu đãi chiết khấu cao với những đơn hàng có số lượng lớn.

Lắp đặt máy phun sương cao áp làm mát giá rẻ cho nhà hàng
Lắp đặt máy phun sương cao áp làm mát giá rẻ cho nhà hàng

Đặc biệt công ty còn giảm tới 20% chi phí lắp đặt hệ thống phun sương cao áp cho nhà hàng. Miễn phí vận chuyển tại tphcm, có nhân viên khảo sát và tư vấn phương pháp lắp đặt sao cho hiệu quả nhất với nhà hàng, giúp tăng hiệu quả làm mát và không làm ảnh hưởng tới mỹ quan của không gian.

Công ty Máy phun sương ALASKA VIỆT NAM
🏛:131/5B ,Tô ký ,Tổ 29 KP5 ,Phường Tân Chánh Hiệp ,Quận 12 ,TP.HCM
📧: Alaska.info.vn@gmail.com
📞 : 0984235886