Máy phun sương có những đặc điểm gì nổi bật? Vì sao chúng ta nên sử dụng máy phun sương? Như chúng ta đã biết thì hiện nay, máy phun sương đang được sử dụng vô cùng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Không chỉ là làm mát, thiết bị này còn mang đến những giá trị to lớn hơn mà không có bất kì thiết bị nào thay thế được.

Máy phun sương làm mát trước hiên nhà
Máy phun sương làm mát trước hiên nhà

Máy phun sương có thực sự mang lại nhiệu quả hay không?

Máy phun sương áp dụng vào những công việc nào thì có được lợi ích tối đa cho người dùng và sử dụng thiết bị này như thế nào cho đúng cách. Nếu như người dùng nắm rõ được những vấn đề này thì chắc chắn họ sẽ có được những ích lợi bất ngờ.

Ở bài viết ngày hôm nay, Alaska việt nam sẽ chia sẻ cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất về tác dụng cũng như đặc điểm chính của thiết bị máy phun sương.

Máy tạo độ ẩm sử dụng sóng siêu âm

Bên cạnh thiết bị máy phun sương siêu âm hơi nước thì chúng ta còn có thêm một lựa chọn được rất nhiều người tin tưởng đó chính là máy tạo độ ẩm. Khác với cơ chế dùng nhiệt tạo hơi nước, loại máy này sẽ sử dụng sóng điện từ dao động ở tần số rất cao hay còn gọi là sóng siêu âm.

Nếu như bạn chưa biết thì các phân tử nước dưới tác động của sóng siêu âm không thể dao động theo cùng một tần số nên tự tách ra khỏi bề mặt nước dưới dạng những hạt nhỏ li ti đường kính chỉ 1µm hòa nhập nhanh chóng vào dòng không khí giống như sương mù.

Ưu điểm của máy tạo ẩm siêu âm

Máy phun sương tạo ẩm làm mát bằng sóng siêu âm
Máy phun sương tạo ẩm làm mát bằng sóng siêu âm

Điều đầu tiên mà bạn có thể hiểu chính là với việc lắp đặt máy phun sương tạo ẩm siêu âm thì chắc chắn rằng bạn sẽ có được mức giá rẻ hơn đến từ việc thiết bị này có khả năng tiêu thụ ít điện năng hơn vì nguyên lí hoạt động là sử dụng sóng siêu âm, mức giá cũng rẻ hơn vì vật liệu làm máy đơn giản hơn.

Độ ẩm tạo ra bởi sóng siêu âm là độ ẩm tức thời và có thể điều chỉnh bởi cường độ sóng siêu âm. Hơn nữa, hạt nước tạo bởi sóng siêu âm được tạo ra với kích thước vô cùng nhỏ nên chỉ một lượng ít nước cũng có thể tạo một lượng sương mù rất lớn. Sương mù với diện tích bề mặt vô cùng lớn có khả năng hấp thụ nhiệt và các hạt bụi bay lơ lửng trong không khí làm cho môi trường trở nên mát mẻ và trong lành.

Nhược điểm của máy tạo ẩm siêu âm

Với nguyên lý hoạt động không qua xử lý nhiệt nên loại máy này khiến cho người sử dụng cảm thấy lo lắng về khả năng tạo hơi ẩm không an toàn cho đường hô hấp cao hơn nhiều so với máy tạo ẩm bằng nhiệt. Chính vì thế cho nên hệ thống phun sương này thì nó sẽ không thực sự phù hợp cho những ai là trẻ nhỏ và nười già hay là những người có hệ hô hấp kém,…

Nếu như bạn có nhu cầu sở hữu những thiết bị máy phun sương thì hãy liên hệ ngay đến với Alaska việt nam để được chúng tôi tư vấn chính xác nhất và trải nghiệm dịch vụ máy phun sương chất lượng nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Máy phun sương ALASKA VIỆT NAM
?:131/5B ,Tô ký ,Tổ 29 KP5 ,Phường Tân Chánh Hiệp ,Quận 12 ,TP.HCM
?: Alaska.info.vn@gmail.com
? : 0984235886