Ngày nay việc lựa chọ trồng rau sạch là lựa chọn hàng đầu của mỗi gia đình hay trong nền công nghiệp trồng rau, hệ thống trồng rau sạch nó đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Để chăm sóc tốt một hệ thống rau sạch tự trồng hay một doanh nghiệp. Chúng ta cùng tìm hiểu về hệ thống lắp đặt phun sương dùng để tưới rau như có hiệu quả và lợi ích như thế nào nhé.

Sự cần thiết khi lắp đặt máy phun sương cho rau sạch.

máy phun sương 50 đầu béc sử dụng trong tưới rau
máy phun sương 50 đầu béc sử dụng trong tưới rau

Lúc mới bắt đầu cho việc trồng rau là việc ươm mầm, thì để hạt giống nhanh phát triển và nhanh đầm chồi thì việc tạo độ ẩm cũng rất quan trọng. Máy phun sương nó hoạt động trên nguyên tắt bốc hơi nhanh nước được nén dưới áp suất cao qua những béc phun chuyển hóa thành dạng sương, hạt bụi nước tạo độ ẩm rất tốt cho việc ươm mầm cây giống.

Lắp đặt máy phun sương để tối ưu hóa trong việc chăm sóc cũng như tưới rau. Hệ thống sẽ tự động phun nước ra và tưới rau cho chúng ta chứ không cần hằng ngày phải đi từng luống rau để tưới

Đất để trồng rau sạch điển hình như: đất cát pha, đất thịt, đất vườn, đất lấy tại công trình hay đất phù sa. Đặc điểm các lọai đất này thường tơi và xốp để cho rau dễ dàng phát triển hơn.

Việc chúng ta dùng vòi xịt như là ống nước với lực và công suất mạnh sẽ dễ làm cho đất ở các gốc cây bị xối và đất cũng sẽ văng lên lá của các cây rau làm cho cây rau sẽ không sạch sẽ. Phần đất bị mất sẽ làm cho cây rau không đủ chất dinh dưỡng để phát triển.

Lắp đặt hệ thống phun sương chúng ta có thể điều chỉnh được tốc độ và lượng nước phun ra và tạo độ ẩm vừa phải cho rau, nước sẽ từ từ thấm vào đất mà không bị xối mòn gần gốc cây, và không làm văng đất lên phần lá của rau.

Việc lắp đặt hệ thống phun sương để tưới rau nó cũng góp phần rửa trôi bụi bẩn trên rau trồng của chúng ta.

Lắp đặt hệ thống phun sương cho rau sạch cần lưu ý những gì?

 

Hệ thống phun sương sân vườn
Hệ thống phun sương sân vườn

Thứ nhất: khi lắp đặt hệ thống phun sương cho vường rau chúng ta nên chú ý đến diện tích của vườn rau. xác định diện tích để lựa chọn loại máy phun sương với công suất cho phù hợp, để không bị mất nhiều chi phí.

Thứ 2: là về thiết kế vườn rau, khảo sát thiết kế của vườn rau, để định dạng được thiết kế lắp đặt các béc phun sao cho phù hợp, lượng nước sẽ tới rau không bị đi ra ngoài để không tiêu tốn nước.

Thứ 3: là về chi phí nếu chúng ta đã có bản thiết kế phù hợp với khu vườn của mình thì bước quan trọng nữa là việc lựa chọn máy phun đúng với tiêu chí của người tiêu dùng Việt Nam chúng ta là vừa rẻ vừa chất lượng hợp với túi tiền.

Lắp đặt hệ thống phun sương tưới rau uy tín ở đâu?

Nếu bạn đang lo lắng và phân vân không biết lựa chọn nơi ưu tín để lựa chọn sản phẩm cũng như lắp đặt hệ thống phun sương thì hãy liên hệ đến công ty Alaska Việt Nam. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng máy phun sương uy tín chất lượng.

Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng về uy tín chất lượng sản phẩm, chính sách bảo hành bên công ty rất ưu đãi cho khách hàng. Song song đó công ty chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống phun sương cho các khách hàng không tự lắp đặt được hoặc có vườn với diện tích lớn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ một cách tận tình và cụ thể nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

MÁY PHUN SƯƠNG ALASKA VIỆT NAM

Chuyên cung cấp máy phun sương Alaska chính hãng, đảm bảo chất lượng

Đ/C: 1/7B tổ 29, khu phố 5, đường Tô Ký, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh

Mã số doanh nghiệp: 031409047

Ngày thành lập 11/01/2016

Sđt: 0984235886

Email: alaska.info.vn@gmail.com