Với thời tiết hanh khô, nắng nóng ở Sài Gòn sẽ làm cho không khí trở nên nắng nóng và mất độ ẩm cân bằng. Để tạo nên một môi trường mát mẻ với độ ẩm cân bằng thì giải pháp tốt nhất chúng ta nên lắp đặt máy tạo ẩm. Độ ẩm rất cần thiết đối với cơ thẻ con người cũng như cho thực vật và động vật. Lắp đặt máy tạo ẩm rất cần thiết cho cuộc sống của chúng ta. Chúng ta cùng tìm hiểu một số lợi ích khi sử dụng máy tạo ẩm nhé.

Chúng ta cùng tìm hiểu một số đặc điểm của máy tạo ẩm nhé.

Đây là loại thiết bị cung cấp hơi ẩm cho không khí trong những không gian có độ ẩm thấp như phòng máy lạnh hay thời tiết hanh khô nóng bức. Khi độ ẩm không khí bão hòa sẽ làm không khí trong lành và dễ chịu đồng thời

có lợi cho làn da và hệ hô hấp cho các thành viên trong gia đình bạn.

Một số đặc điêm và nguyên lý hoạt động của máy tạo ẩm.

Máy phun sương tạo độ ẩm được hoạt động trên nguyên lý hấp thụ sự bay hơi của nước để giảm nhiệt độ không khí. Nước sẽ được cho vào bộ phận lọc đi qua các béc phun tạo nên những hạt bụi nước và bay ra không khí. Lượng nước ra đã được tối ưu nhờ thiết kế đặc biệt, với hiệu suất cao không gây tiếng ồn và không gây đọng nước trên sàn. Có chế độ bật tắt và điều chỉnh độ phun của sương .

Máy tạo ẩm thùng inox 1 vỉ

Công dụng và lợi ích khi lắp đặt máy tạo ẩm.

Ứng dụng trong sức khỏe con ngươi.

Theo như các chuyên gia về sức khỏe thì việc tạo độ ẩm rất quan trọng trong đời sống. Độ ẩm thích hợp và tốt nhất đối với con người là 40-60%, tuy nhiên độ ẩm trong không khí lúc nào cũng ở mức trung bình cho chúng ta.

Vì vậy việc lắp đặt máy tạo ẩm sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho chúng ta:

-Giúp điều hòa độ ẩm trong phòng máy lạnh,hoặc vào những ngày nóng bức, hanh khô.

-Ngăn ngừa cảm cúm: theo các chuyên gia về sức khỏe thì việc duy trì độ ẩm sẽ làm ức chế sự phát triển của virut, làm giảm sự lây nhiễm và làm tăng hiệu quả trong quá trình điều trị.

-Giảm tình trạng khô da, nứt môi: Khi độ ẩm xuống thấp thì da dẻ trên cơ thể của chúng ta cũng mất nước theo, gây nên tình trạng khô da, bong tróng da.

-Giảm dị ứng và hen suyễn: máy tạo độ ẩm sẽ giảm tình trạng ngứa ngáy trên da giúp da không bị dị ứng, và giúp cho những người bị hen suyễn không bị khó thở do nhiệt độ và độ ẩm xuống thấp

Ngoài ra việc lắp đặt máy tạo ẩm còn vận dụng trong nền nông nghiệp, công nghiệp như:

-Tạo độ ẩm cho nhà yến: tạo môi trường ẩm cho chim yến phát triển cho ra lượng tổ yến tốt.

-Ứng dụng trọng việc nuôi trồng các loại nấm: nấm linh chi, bào ngư, đùi gà…, giúp cho nấm phát triển nhanh

-Tạo độ ẩm cho các loại cây đặc biệt cần nhiều độ ẩm như cây bắt mồi, lan, rừng hay các cây giống …

-Giúp ổn định độ ẩm cho kho lưu trữ nông sản

 

máy tạo ẩm ứng dụng trong trồng nấm

máy tạo ẩm ứng dụng trong trồng nấm

Lắp đặt máy tạo ẩm uy tín ở đâu HCM?

Với những công dụng và lợi ích nên trên thì việc lựa chọn nơi uy tín để lắp đặt máy tạo ẩm là một điều rất quan trọng.

Lắp đặt máy tạo ẩm FUJITEX sẽ không làm bạn thất vọng bới vì, một chiếc máy phun sương tạo độ ẩm FUJITEX sẽ đem lại cho chúng ta tất cả những lợi ích từ việc ứng dụng trong đời sống sức khỏe con người cho đến

ứng dụng trong nông nghiệp, công nghiệp.

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại mặt hàng nhưng nhìn chung với một chiếc máy trên thị trường đang bán nó vẫn còn hạn chế về chức năng vừa dùng cho đời sống và nông nghiệp. Vì vậy

Công ty máy phun sương ALASKA Việt Nam rất tự hào khi sản xuất một chiếc máy với đa chức năng cho người dùng.

Chúng ta nên lựa chọn những địa điểm uy tín để lắp đặt cũng như chế độ bảo hành sản phẩm tốt nhất có thể. Hãy đến với công ty chúng tôi để trải nghiệm về hệ thống lắp đặt máy tạo ẩm và chất lượng sản phẩm tốt như thế nào. Công ty sẽ không làm bạn thất vọng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CÔNG TY MÁY PHUN SƯƠNG ALASKA VIỆT NAM

HOT LINE: 0984235886

EMAIL: Alaska.info.vn@gmail.com

ĐỊA CHỈ: 131/5B , Tổ 29, KHU PHỐ 5, TÔ KÝ, P.TÂN CHÁNH HIỆP, QUẬN 12, HCM